Ăn Vặt Nhummy

Về chúng tôi

Hoạt động cách đây không lâu, nhưng Ăn vặt Nhummy hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người những món đồ ăn vặt ngon-bổ-rẻ, dễ mua, dễ ăn.

Nhummy, một tên khá mới mẻ trong đường đua đồ ăn vặt ở thị trường Hồ Chí Minh. Nhummy được thành lập vào tháng 02 năm 2022. Nhummy lấy cảm hứng từ “yummy” ngon tuyệt, ngon theo cách thật “Nhummy”. Đặc biệt với tiêu chí hàng đầu ngon – bổ – rẻ Nhummy mang đến cho bạn cái nhìn khác về đồ ăn vặt.

Bằng cách là Nhummy hướng đến một sức khỏe lành mạnh. Nhummy vận dụng kỹ thuật chiên không dầu, không chất bảo quản và bột ngọt. Sản phẩm luôn bắt mắt và thu hút bạn qua ánh nhìn đầu tiên.


Mong muốn

Không những thế, với mong muốn đáp ứng nhu cầu ăn vặt của bạn nhưng vẫn đem lại một lối sống xanh, Nhummy phấn đấu hoàn thiện qua từng năm tháng để gửi bạn những gì tốt nhất. Đồng thời là Nhummy cũng mong muốn tạo nên một thương hiệu đồ ăn vặt Việt chất lượng trong từng sản phẩm, góp phần làm đẹp giá trị tinh thần của bạn, vương tầm hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Liên hệ

Và hiện tại, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy Nhummy trên website và kênh facebook. Bạn chỉ cần nhấn đặt hàng và thanh toán, Nhummy sẽ ship ngay và luôn nhé. Bật mí cho những ai muốn làm đối tác đồ ăn vặt Nhummy, bạn có thể nhắn trực tiếp qua fanpage Ăn Vặt Nhummy, Nhumy hân hạnh chào đón bạn!

Vì vậy, bạn có thể mang về cho mình những món ăn vặt Nhummy ngay và luôn đó. Nên là chần chờ gì mà không bấm vào sản phẩm, rinh về những món ăn vặt siêu ngon, siêu bổ, siêu rẻ nào!

Nhummy – Ai thèm gì đó, có Nhummy đây!